Các sàn giao dịch Bitcoin Trung Quốc bao gồm BTCC, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thị trường, đã phá vỡ mức giá cao 7,666 nhân dân tệ (tương đương $1,103), vượt qua kỷ lục trước đó của $1,093.
Bobby Lee, Giám đốc điều hành của BTCC, dự đoán rằng mới vào ngày 3/1, là thương nhân trên BTCC, điều hành lớn nhất trên sàn giao dịch Bitcoin, đẩy giá lên đỉnh điểm.

Các chuyên gia phản ứng và các nước khác nhìn thấy điều tương tự.
Các nhà phân tích và các chuyên gia trong đó có Phó Chủ tịch Bitfury George Kikvadze thừa nhận sự tăng giá của Bitcoin trong thị trường Trung Quốc, thể hiện sự lạc quan của họ đối với đợt tăng giá liên tục của Bitcoin.

Giá của Bitcoin trong sàn giao dịch toàn cầu bao gồm Bitstamp cũng gần cán mốc được lập vào ngày 30/11/2013. Hiện nay trần giá cao nhất là $ 1165 và sàn giao dịch toàn cầu đang tiến gần đến việc phá vỡ biên độ $1,130.

Hiện tại, giá của Bitcoin ở Trung Quốc đang tiếp tục tăng lên, chủ yếu là do quyết định của chính phủ Trung Quốc thắt chặt kiểm soát vốn cận Tết. Miễn là dòng vốn chảy ra tăng lên và các quy định vẫn còn nghiêm ngặt, có khả năng là Bitcoin luôn sẽ tăng giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here