Giá Bitcoin tăng mạnh do Donald Trump lên nắm quyền. Các ngân hàng trở nên hỗn loạn

0

Cộng tác viên Nick Ayton của chúng tôi ở London đã mô tả không khí đang căng thẳng tại thành phố này, cũng như trạng thái lo lắng của toàn bộ giới tài chính khi hướng về Mỹ ở phương Tây và Trung Quốc ở phương Đông.

Chúng ta có thể thấy một sự phá giá nữa ở Trung Quốc vào ngày thứ Sáu, 20/1, khi tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ: Donald Trump lên nắm quyền, một người có cái nhìn rất khác những người khác tiếp quản đất nước không?

Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung sắp xảy ra

Cuộc chiến giành uy thế sản xuất sắp bắt đầu khi Mỹ và Trung Quốc đối đầu nhằm gia tăng nhu cầu và tốc độ tăng trưởng tại hai nền kinh tế tương ứng. Đô la Mỹ sẽ là đồng tiền tiếp theo bị hạ giá?

Có phải những điều kiện đã bắt đầu xuất hiện khi chúng ta dự đoán những nguy cơ lặp lại sự việc hồi năm 2008 không? Một cơn bão lớn sắp nổi lên khiến Bitcoin không chỉ là một đồng tiền giúp tránh bão, mà còn là một lựa chọn thay thế thực sự với 100 triệu người đang sử dụng. Điều này sẽ thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên nấc tiếp theo.

Tham gia Group FB kín của Nsasao để cập nhật thông tin MMO mới nhất ethtrade

Các ngân hàng trở nên hỗn loạn.

Có phải Satoshi đã biết trước khoảnh khắc lịch sử lặp lại này hay không?

Có, nhưng với những bài học chưa được học về việc những giá trị hiện đại của lòng tham và nỗi sợ hãi thúc đẩy những hành vi không mong muốn nhưng không thể tránh khỏi.

Thomas Friedman, người từng giành giải Pulitzer có câu nói nổi tiếng như sau: “Tôi sẽ ra đi. Bạn sẽ ra đi,” nghĩa là khi cuộc khủng hoảng xảy ra, ông sẽ tiêu số tiền thưởng mà bạn làm thế nào cũng không đủ khả năng chi trả.

Liệu Trump có dỡ bỏ đạo luật Dodd-Frank như cách mà Clinton đã lờ đi đạo luật Glass-Steagall và để ngân hàng hoạt động tự do không?

Kết thúc của khu vực đồng Euro

Đây là thời điểm mà Brexit đã đến rất gần và gần như sẽ đánh dấu sự kết thúc của khu vực đồng Euro. Liệu các nhà băng có kết thúc công việc và phá hủy nền kinh tế toàn cầu, chỉ để lại Internet tiền tệ là nền kinh tế duy nhất còn hoạt động hay không?

Altcoin có nổi lên như nhà vô địch cho những người chăm chỉ làm việc, khi hoạt động ngân hàng dự trữ theo tỷ lệ vẫn bị gạt ra ngoài lề và không thể tin tưởng được? Cho dù câu trả lời là in thêm tiền hay tăng nợ làm giảm giá trị ròng của tất cả mọi người cũng như những thành quả mà họ đã nỗ lực đạt được, thì câu hỏi vẫn còn đó – chuyện gì sẽ xảy ra?

Một tín hiệu mua lớn cho Bitcoin

Bitcoin đang ở đúng chỗ và đúng thời điểm. Với hơn 30 ngân hàng đang có mức lãi suất âm, mọi chuyện có thể còn tồi tệ hơn. Các hành vi sẽ phải thay đổi khi con người không còn đáng tin cậy để đưa ra quyết định và tự mình đánh giá. Các quy tắc thương mại cần phải được thực hiện bởi một cơ chế có hiệu quả cho tất cả, sử dụng và phụ thuộc vào ý niệm cơ bản về sự tin tưởng chỉ được thiết lập khi không có bên nào hành động vì lợi ích cá nhân.

Với việc Trung Quốc đang sắp sửa đón một đợt giảm giá mới, thời đại của Bitcoin đã đến.


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/nsasao.com/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 997

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here